Danh mục
SẢN PHẨM MỚI
Giới thiệu
Công ty TNHH TMSX Nội Thất Đại Quang xin gửi đến quý khách lời chào và lời chúc sức khỏe!

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH TMSX Nội Thất Đại Quang là thành viên của Tập Đoàn Đông Sài Gòn Group ra đời trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, nhu cầu về đời sống con người ngày càng cao, đồng nghĩa với việc yêu cầu về thẩm mĩ luôn ở mức khắt khe và nội thất là một yêu cầu tất yếu không thể thiếu trong các nhu cầu đó. Nội thất thể hiện sự đẳng cấp của mỗi cá nhân, mỗi tập thể, mang đến một không gian sang trọng, tiện nghi, cho con người. Nội thất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho phép con người tận hưởng những giá trị về tinh thần cũng như vật chất. Xuất phát từ niềm đam mê cái đẹp và hướng đến sự hoàn hảo ở mọi không gian nên chúng tôi-công ty  TNHH TMSX Nội Thất Đại Quang  cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, tiện dụng.

Công ty TNHH TMSX Nội Thất Đại Quang sở hữu dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại của Đức cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm, nắm bắt kịp các xu hướng nội thất trên thế giới cùng đội ngũ công nhân lành nghề, sản xuất với quy mô lớn nên đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra của quý khách hàng, của  thị trường.

Sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo là điều mà công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với mong muốn phục vụ tốt nhất cho quý khách nhằm mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.  Đây như là một thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng, những đối tác như một lời mời chân thành và thiện chí. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự an tâm và phục vụ tốt nhất!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT ĐẠI QUANG

Văn phòng trụ sở: Tầng 5 Tòa Nhà DSG Group, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Showroom: 391 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: 19 Đường Vĩnh Phú 30, Khu Phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 028.3727.2316  -   0274.366.2995   Hotline: 0938.221.220

Email: hoaphat710@gmail.com

Nội Thất Đại Quang - Nội Thất Văn Phòng Hồ Chí Minh Nội Thất Đại Quang - Nội Thất Văn Phòng Hồ Chí Minh Công Ty TNHH TMSX Nội Thất Đại Quang là thành viên của Tập Đoàn Đông Sài Gòn Group ra đời trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, nhu cầu về đời sống con người n 4.6 trên 168 Bình chọn